Cà phê mang đi: nhanh phát, chóng tàn

Kem nở ngực upsize nga http://kemupsizevn.com/

Cà phê mang đi là một xu hướng mới của người dân tại các thành phố hiện nay. Bạn có thể mua một ly cà phê nhanh chóng không làm bạn phát mất nhiều thời gian. Cà phê mang đi rất tiện lợi cho các bạn trẻ hay những người làm việc tại văn phòng. Với ly cà phê thơm ngon bên cạnh bạn luôn có cảm giác thăng hoa và tỉnh táo trong lúc làm việc.

Hiện nay phong trào mở dịch vụ bán cà phê mang đi đang được mở rộng trên nhiều thành phố lớn. Không những thế các thương hiệu và quán cà phê cũng áp dụng kiểu bán cà phê mang đi. Các nhà kinh doanh cà phê mang đi thưởng thuê các bạn sinh viên trẻ để bán cà phê. Với mức tiêu thụ cà phê ở việt nam rất lớn các điểm bán cà phê mang đi luôn được mở rộng.gia-ca-phe

 

Tuy nhiên, đối ngược lại với phong trào mở quán hay quày cà phê mang đi thì mọi thứ hoàn toàn khác. Theo anh Huỳnh Lợi, chủ một quán cà phê theo mô hình này trên đường Hòa Bình (TP HCM). Đã phải chia tay với việc kinh doanh kiểu cà phê mang đi này, do cạnh tranh quá nhiều bởi chi phí đầu tư không cao. Do phát triển quá nhanh và cạnh tranh nhiều nên số lượng quán cà phê mang đi bị ế ẩm, phải đóng cửa sau một thời gian ngắn hoạt động cũng không ít.

Với mức giá trung bình của một ly cà phê mang về khoảng 8000 đồng/ly đến 12.000 đồng/ly thì quá rẻ so với giá cà phê quán sân vườn, cà phê máy lạnh. Việc số lượng dịch vụ cà phê mang về mọc lên như nấm làm sự cạnh tranh về giá cũng như địa bạn để bán trở nên ngay ngắt. Nhiều chủ đầu tư cà phê mang đi không đủ vốn để trụ lại sau những tháng ế ẩm và đành phải đóng cửa.

Suy cho cùng, kinh doanh quán cà phê là một cuộc đấu trí khốc liệt chứ không phải cuộc dạo chơi. Do vậy, sân chơi chỉ dành cho những người đủ bản lĩnh, đủ lực để chạy đua đường dài và kinh doanh thật sự chuyên nghiệp.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *