Chuyên sửa máy giặt tại Thanh Xuân Bắc

Đối với những chiếc máy giặt bị hư hỏng thì việc tìm 1 nơi để sửa chữa là điều tất nhiên. Nhưng vấn đề là phải lựa chọn được địa chỉ sửa máy giặt uy tín, đáng tin cậy và thật sự đảm bảo để gửi trao. http://thosuamaygiat.com hứa hẹn sẽ là chọn lựa tốt nhất cho cuộc hành trình tìm kiếm của bạn.

Chúng tôi biết được tâm lý khách hàng vì máy giặt là thiết bị khá mắc tiền nên rất không an tâm khi giao máy để sửa chữa cho một đơn vị không chuyên nghiệp. Biết được điều đó dịch vụ sửa chữa máy giặt tại nhà của chúng tôi luôn huy động những kỹ thuật tay nghề giỏi với hơn nhiều năm kinh nghiệm về hỗ trợ công ty. Nên khi giao máy cho chúng tôi sửa chữa quý khách hàng sẽ hoàn toàn yên tâm và hài lòng.

Những lý do bạn nên chọn dịch vụ sửa máy giặt của chúng tôi

– Với phương châm phục vụ nhanh chóng đặt chữ tín làm hàng đầu, luôn bảo hành sản phẩm sau khi sửa và luôn hậu mãi khách hàng mãi mãi.
– Luôn tiếp cận khách hàng nhanh chóng
– Mọi linh kiệm thay thế luôn được nhập chính hãng.
– Được sử dụng máy giặt thay thế trong khi chờ sửa chữa.
– Việc sửa chữa máy giặt được các chuyên gia kỹ sư trong nghành đảm nhận.

Chất lượng dịch vụ https://www.asuadieuhoa.com/sua-may-giat luôn là mục tiêu chúng tôi chú trọng, thế nên, chúng tôi đầu tư vào các vấn đề sau đây:

Tuyển lọc những kĩ sư tay nghề, kinh nghiệm, kiến thức tốt nhất, qua nhiều vòng cạnh tranh kiểm tra lý thuyết, thực hành, phỏng vấn và thử việc. Với mức lương hấp dẫn, chúng tôi nhận được hàng trăm hồ sơ, nhưng chỉ một số ít những người giỏi nhất được giữ lại.
Tổ chức thường xuyên các khóa học cập nhập kiến thức mới về công nghệ máy giặt, chia sẻ, rút kinh nghiệm trong quá trình trải nghiệm thực tế.
Tiếp nhận phản hồi từ khách hàng để hoàn thiện thêm về những mặt thiếu sót.

Nếu quý khách hàng có nhu cầu lắp đặt, bảo dưỡng, sửa chữa máy giặt tại Thanh Xuân Bắc, vui lòng liên hệ http://www.suamaygiat24h.com – chúng tôi hoặc gọi ngay số Hotline: 0975 499 286 – 0934 999 131 để được hỗ trợ cung cấp dịch vụ sửa chữa máy giặt tận nơi, giá rẻ, nhanh chóng, đảm bảo chất lượng. Xin cảm ơn!