Condotel Phú Quốc của Intercon Vị trí độc tôn

Kem nở ngực upsize nga http://kemupsizevn.com/

Để khách hàng hiểu thêm về dự án, chúng tôi xin phân tích một số đặc điểm nổi bật của dự án để khách hàng có cái nhìn đa chiều và tổng quát nhất. Sự kiện mở bán dự án Intercontinental Phú Quốc của tập đoàn BimGroup đã được tổ chức tại khách sạn Intercontinental Sài Gòn vào ngày 22/4 vừa qua. Trong sự kiện đã tìm được 44 chủ nhân của những căn condotel đầu tiên trên thế giới được quản lý bởi Intercontinental –  một sản phẩm Condotel mang đến sự khác biệt cho dòng sản phẩm này với thương hiệu InterContinental với đẳng cấp thượng lưu. Một trong những yếu tố quan trọng nhất góp phần thành công cho dự án chính là vị trí kim cương ngay trung tâm và ngay bên biển.

Khách hàng đầu tư vào Intercontinental Phu Quoc được chủ đầu tư cam kết lợi nhuận tối thiểu 9% trong 9 năm với mức chia sẻ doanh thu cho khách hàng theo tỉ lệ 40%. Chỉ cần thanh toán 30%, khách hàng sẽ được nhận ngay lợi nhuận 9% trong năm đầu tiên. Khách hàng sẽ nhận được 400 đêm nghỉ dưỡng tại dự án cùng với gói quà tặng trị giá 200 triệu đồng khi khách hàng đặt mua căn condotel bất kỳ tại dự án. Cơ hội đầu tư sinh lời tại đảo ngọc Phú Quốc hiện rất lớn, đặc biệt là một dự án như Intercontinental Phú Quốc càng hiếm có và khó có dự án nào sánh được.

Với vị trí trung tâm hiếm có, Condotel Intercontinental Phú Quốc được tập đoàn BimGroup đầu tư với số vốn 60 triệu USD, trong đó dự án thuộc tổ hợp những khu Phú Quốc Marina – là một trong những khu đẳng cấp nhất tại Việt Nam. Đây là một trong những dự condotel đẳng cấp được thừa hưởng tiện ích từ khu giải trí đẳng cấp bậc nhất Đông Nam Á. Nơi đây sở hữu những hạng mục giải trí đẳng cấp bao gồm quảng trường biển và công viên biển dài hơn 1km. Công viên nước hơn 5ha đặc biệt và đẳng cấp hơn bất kỳ công viên nước ở Đông Nam Á. Ngoài ra dự án sở hữu một sự đẳng cấp với sự quản lý của Intercontinental Hotels Group.