Hướng dẫn pha cafe phin ngon đậm đà

Kem nở ngực upsize nga http://kemupsizevn.com/

Hướng dẫn pha cafe phin ngon đậm đà

Ly cafe được pha bằng phin đều được đa số nam giới sử dụng vì nó mang đến hương thơm đậm đà của vị cafe hơn là cà phê pha sẵn. Tuy nhiên để có thể pha được ly cà phê thơm ngon bằng phin đòi hỏi bạn phải biết cách pha đúng phương pháp. Sau đây blog giacaphevn.com hướng dẫn pha cafe phin ngon nhất cho mỗi buổi sáng.

Đầu tiên, bạn sử dụng đúng loại cafe nguyên chất dùng cho pha phin, để an toàn sức khỏe của bạn nên lựa chọn kỹ lưỡng sản phẩm cà phệ hiện nay. Chú ý không nên sử dụng các loại cà phê không có thương hiệu thiếu uy tín mà bạn nên mua loại cafe uy tín.

cach-pha-cafe-phin-ngon
Pha ca phe ngon

Khi pha cafe thì các dụng cụ cần phải được sạch sẽ và khô ráo, kỹ hơn bạn tráng qua nước sôi trước khi pha. Nôi sôi là nước tinh khiết không bị pha tạp chất, nước càng tinh khiết ly cafe của bạn càng ngon. Dùng nước sôi ở nhiệt độ 95-100 độ C để pha.

Đối với mỗi sở thích của từng người thì bạn cho hàm lượng cafe vừa đủ nhé, thông thường trung bình từ 17-20gram cho một phin cafe ngon. Khi cho cafe vào phin dùng nắp nén nhẹ theo hình xoắn ốc, cho khoảng 15ml nước sôi vào phin. Đợi đến khi bột cà phê hút hết nước, bột cafe nở dần lên để cho nước sôi không bị chảy nhanh và tiếp tục cho thêm 40ml nước hoặc nhiều hơn theo sở thích.

Đậy kín nắp phin và chờ đợi đến khi nước trong phin chảy hết, bạn có thể dùng thêm một ít đường để thưởng thức ly cà phê ngon của bạn. Qua cách hướng dẫn pha cafe phin ngon đậm đà của blog giacaphevn.com hy vọng bạn luôn có ly cafe ngon cho buổi sáng.

 

2 Comments


  1. //

    Hi, this weekend is good in support of me, because
    this point in time i am reading this fantastic informative paragraph here
    at my home.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *