Intercontinental Phú Quốc – thiên đường bđs nghỉ dưỡng

Kem nở ngực upsize nga http://kemupsizevn.com/

Dự án Intercontinental Phu Quoc Long Beach Resort Residences là một khu phức hợp nghỉ dưỡng có quy mô 9,19 ha, nằm trong khu quy hoạch khu thương mại du lịch Phú Quốc Marina có tổng quy mô 155ha là khu thương mại du lịch biển lớn nhất Đông Nam Á do tập đoàn bấn động sản BIM Group xây dựng. Dự án được quy hoạch thành một khu căn hộ nghỉ dưỡng đẳng cấp với 115 căn condotel, khách sạn 5 sao và 5 căn biệt thự siêu sang duy nhất tại dự án. Tọa lạc tại vị trí đẹp nhất trên hòn đảo ngọc Phú Quốc, dự án Intercontinental Phú Quốc được thừa hưởng một vẻ đẹp hoang sơ mà thiên nhiên ban tặng, đặc biệt là bãi biển xinh đẹp, thơ mộng của Bãi Trường, một trong những bãi biển được đánh giá là đẹp nhất hành tinh.

Intercontinental Phu Quoc có quy mô khoảng 9,19 ha, bao gồm 115 căn condotel và 5 căn biệt thự siêu sang duy nhất tại dự án. Đây là dự án condotel đầu tiên và duy nhất trên thế được quản lý bởi IHG (Intercontinental Hotels Group), một trong những tập đoàn quản lý khách sạn hàng đầu thế giới với hơn 90 triệu khách hàng thân thiết và đã quản lý những khách sạn nổi tiếng nhất trên thế giới. Những dự án mà IHG quản lý phải đáp ứng được những tiêu chuẩn khắc khe nhất từ chất lượng, nội thất bên trong đến thiết kế cảnh quan, hệ thống tiện ích đều phải được đảm bảo. Intercontinental Phu Quoc sẽ đáp ứng được tiêu chuẩn của những khách hàng. Khách hàng sẽ chỉ việc bỏ ra một số tiền và hưởng lợi nhuận từ cam kết cho thuê lại của chủ đầu tư với giá trị sinh lời không dưới 9% mỗi năm.

Dự án Condotel Intercontinental cách trung tâm thị trấn Dương Đông chỉ 10 phút, được tọa lạc tại xã Dương Tơ, huyện Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang. Do vị trí gần trung tâm nên du khách nơi đây có thể di chuyển về những khu vực xung quanh như Casino, công viên Safari hay khu giải trí trên đảo Hòn Thơm chỉ từ 15-30 phút.Khách hàng có thể di chuyển về sân bay Phú Quốc chỉ mất 10 phút và di chuyển về đến siêu dự án cảng biển quốc tế chỉ 7 phút.  Vị trí vô cùng đắc địa chính là lợi thế lớn nhất để khách hàng đi đến tham quan dự án nhiều hơn trong thời gian sắp tới, hiệu suất phòng đạt trung bình cao hơn 80% vào ngày thường và đạt 100% vào những lúc cao điểm. Với mức giá thuê phòng từ 6 triệu mỗi đêm, khách hàng sẽ thu lại mức lợi nhuận cao hơn cho những dự căn hộ tại trung tâm thành phố.