Những quán cafe đẹp ở Gò Vấp

Kem nở ngực upsize nga http://kemupsizevn.com/

Những quán cafe đẹp ở Gò Vấp đáng để bạn đến thư giãn vào cuối tuần sau những ngày làm việc vất vả. Sau đây blog xin giới thiệu đến các bạn những quán cafe đẹp ở gò vấp nên đến:

+ Quán cafe Du Miên

Là quán cafe sang trọng được thiết kế bắt mắt thu hút mọi người khi đi ngang quán cà phê du miên này. Với không gian thoáng mát được trang trí những cây xanh tạo ra không khí trong lạnh. Đặc biệt về đêm quán cafe du miên được nổi bật hơn với những chiếc đèn lung linh đầy màu sắc. Với sự phục vụ tận tình của nhân viên kết hợp với không gian thoáng mát làm cho bạn có một cảm giác thoải mái khi đến đây.

quan-cafe-du-mien

Quán cafe Du Miên được thành lập trên 10 năm đã làm nên tên tuổi của mình với chất lượng cafe thơm ngon đậm đà. Giá mỗi ly cafe thuộc vào hạng cao cấp nhưng nó xứng đáng những gì mà quán mang lại cho bạn một không gian để thư giãn vào cuối tuần. Du Miên thuộc quán cafe phong cảnh hàng đầu tại Sài Gòn nói chung tại Gò Vấp nói riêng, không ai không biết quán cafe Du Miên này.

+ Quán cafe Cỏi Đá

Khi nhắc đến quán cafe sân vườn ở Gò Vấp thì bạn không thể nhắc đến quán cafe Cỏi Đá. Với vẻ đẹp tinh tế từ những nét hoa văn trên những viên đá được thiết kế độc đáo. Bên trong sở hữu một không gian thoáng mát với sân vườn rộng rãi. Bạn có thể ngắm nhìn các con cá bơi lội dưới khe suối nhân tạo đầy sinh động. Ngoài sân vườn quán cafe Cỏi Đá còn có nơi phòng máy lạnh cho những ai có nhu cầu làm việc tại đây.

cafe-coi-da

Bước vào đêm Cỏi Đá mang đến sự ấn tượng độc đáo của những ành đèn chớp chạy dọc theo những hòn đá tạo nên sự huyền bí. Nơi đây là một không gian thoáng mát giúp bạn thư giãn tốt nhất sau những ngày làm việc căng thẳng. Ở quận Gò Vấp bạn có nhiều sự lựa chọn quán cafe để thưởng thức nhưng quán cafe Cỏi Đá được đánh giá là sự lựa chọn hoàn hảo nhất.

+ Quán cafe Oasis

Mang đậm phong cách độc đáo quán cafe Oasis đã tạo được nhiều sự chú ý mặc dù mới thành lập. Với sự thiết kế ấn tượng bằng gỗ, đá, cây cảnh tuyệt đẹp. Bạn cảm thấy rất lạ mắt khi bước vào quán cafe Oasis này, lối đi được dàn dựng lạ và đẹp kết hợp với những đàn cá chép phía dưới. Quán được thiết kế như những lâu đài tuyệt đẹp được làm bẳng đá với những hoa văn bắt mắt.

quan-cafe-oasis

Được trang trí những vòm hoa, cây cảnh và vòi nước sương tươi mát khiến cho bạn có cảm giác yên tĩnh và thoải mái. Quán được nằm bên một con hẻm của đường Phạm Văn Đồng kế bên một ngôi chùa càng làm tăng thêm sự yên tĩnh cho bạn thư giãn vào cuối tuần.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *