Sở hữu căn hộ Vincity quận 12 với giá chỉ 700 triệu

Kem nở ngực upsize nga http://kemupsizevn.com/

Trên địa bàn ngoại ô thành phố, ngay trung tâm quận 12 đột nhiên xuất hiện một dự án căn hộ giá rẻ xứng tầm đẳng cấp với cả những căn hộ cao cấp ngay trung tâm thành phố, đó chính là Vincity quận 12 . Với vị trí đắc địa nhất của khu vực cùng với những tiện ích, hạ tầng mà Vingroup sẽ đầu tư, dự án hứa hẹn sẽ là một ngôi nhà lý tưởng cho bất kỳ khách hàng nào đang có dự định mua nhà ở trong tương lai. Dự án nằm trong chuỗi khu đô thị vệ tinh Vincity được Vingroup triển khai trong vòng 5 năm với tổng số căn hộ khoảng 200.000-300.000 căn hộ cung cấp cho thị trường. 7 tỉnh thành được Vingroup triển khai Vincity bao gồm Hồ Chí Minh, Hà Nội, Nha Trang, Hà Tĩnh, Thanh Hóa, Hưng Yên, Hải Phòng. Đây được xem là dự án nhà giá rẻ có quy mô lớn nhất tại Việt Nam tính đến thời điểm hiện tại.

Dự án tuy mới được công bố vào cuối năm vừa qua đã thu hút được sự quan tâm rất lớn từ người dân và nhà đầu tư. Vingroup mong muốn đem nhưng gì hiện đại nhất, tinh túy nhất của những khu đô thị ở phương Tây về với Việt Nam. Vincity quận 12 là một hình mẫu cho cả nước về kiểu mẫu những khu đô thị vệ tinh, rất đáng để cho các nhà đầu tư khác học hỏi. Vấn đề lớn nhất ở đây chính là hạ tầng giao thông liệu có đáp ứng được với sự phát triển của dân cư. Với số lượng lớn các căn hộ, dự án đang đặt ra một vấn đề khá lớn cho Vingroup là liệu có kẹt xe ở khu vực xung quanh dự án khi mà số lượng căn hộ của Vincity quận 12 có thể lên đến 10.000-20.000 căn hộ. Số lượng dân cư có thể tăng đến 30.000 -50.000 dân sinh sống trong một khu vực. Vingroup chắc chắn sẽ chi một khoảng tiền không nhỏ cho hạ tầng giao thông,  tuy nhiên việc chi bao nhiêu là đủ để giải quyết được nạn kẹt xe vẫn là một câu hỏi lớn đối với khách hàng.

Dự án Vincity quận 12 dự kiến sẽ là dự án thứ 3 mà tập đoàn Vingroup triển khai, sau 2 dự án Vincity quận 7 và Vincity quận 9. Tuy vị trí dự án có phần xa trung tâm thành phố nhưng mà khách hàng vẫn sẽ được thừa hưởng đầy đủ tiện ích từ khu căn hộ mình đang sống. Vingroup sẽ đầu tư trường học, bệnh viện, trung tâm thương mại, rạp chiếu phim, hồ bơi, công viên, khu vui chơi trẻ em, GYM, trường mẫu giáo, nhà hàng, cafe, hồ cảnh quang … Với tất cả những tiện ích trên, căn hộ Vicity quận 12 là một dự án mang tầm đẳng cấp và hoàn toàn vượt trội so với các dự án ở cùng khu vực.