TUYỆT TÁC ROXANA PLAZA BÌNH DƯƠNG

TUYỆT TÁC ROXANA PLAZA BÌNH DƯƠNG

Mọc lên giữa trung tâm Phường Vĩnh Phú, Thuận An, tuyệt tác roxana plaza  được xem là một tượng đài mới của Tỉnh, với chiều cao trên 86 m, bao gồm 28 tầng lầu, thiết kế theo phong cách khu phức hợp cao cấp văn phòng cho thuê, căn hộ, căn hộ shophouse kinh doanh.

Liên hệ :

Hotline: 0907156669

Chủ đầu tư : Công Ty bất động sản Vinacoland

roxana plaza - vị trí đẹp nhất Bắc Sài Gòn

TUYỆT TÁC ROXANA PLAZA BÌNH DƯƠNG

KHU SHOPHOUSE TẦNG TRỆT, ĐIỂM SÁNG KINH TẾ – TUYỆT TÁC ROXANA PLAZA BÌNH DƯƠNG

Shophouse là hình thức kinh doanh khá mới mẻ được du nhập vào Việt Nam trong những năm gần đây, sự thu hút của phân khúc này là điều không thể chối cãi, khi hàng loạt các dự án căn hộ chung cư cao tầng tại địa bàn luôn dành 15% – 20% để thiết kế những căn hộ kinh doanh.

Xem xét tới vị thế tuyệt hảo của roxana bình dương, khu dân cư đông đúc, kết nối trực diện mặt tiền Quốc Lộ 13. Với hơn 1100 căn hộ, khả năng kinh tế của shophouse dự án là một con số khách hàng luôn mong muốn sở hữu.

TẦNG GIỮ XE TRÊN KHÔNG THÔNG MINH – TUYỆT TÁC ROXANA PLAZA BÌNH DƯƠNG

Thiết kế tầng giữ xe rộng rãi, nhưng với vị trí dự án thuộc khu vực liền kề Sông, nên chúng tôi mạnh dạng thiết kế 2 tầng giữ xe trên không tại tầng 3 – 4 của tòa nhà.

Áp dụng những thiết kế tiên tiến nhất của nước ngoài, tiện nghi nhất cho khách hàng, an toàn và dễ dàng là thứ mà chúng tôi luôn tập trung hướng tới.

HỒ BƠI CHÂN MÂY – TUYỆT TÁC ROXANA PLAZA BÌNH DƯƠNG

Thiết kế chuẩn Singapore, với tuyệt phẩm hồ bơi tọa lạc tại Tầng 6 khu cao ốc căn hộ roxana plaza Bình Dương.

Tầm nhìn trực diện vào Tp HCM, Ngã tư Bình Phước.

Nối liền 2 Block tòa nhà.

Khu căn hộ văn phòng liền kề tạo không gian sang trọng bật nhất.