Vincity quận 12 là một dự án giá rẻ có quy mô lớn nhất khu vực

Kem nở ngực upsize nga http://kemupsizevn.com/

Vincity quận 12 là một trong những dự án nhà giá rẻ có quy mô lớn nhất khu vực về cả quy mô lẫn diện tích quỹ đất. Khách hàng sẽ có cơ hội mua những ngôi nhà giá rẻ đặc biệt nhất và lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam. Khách hàng sẽ có được một sống tiện nghi đầy đủ tiện ích như những căn hộ cao cấp với những tiện ích nội khu đẳng cấp như hồ bơi, trung tâm thương mại, trường học, bệnh viện, khu vui chơi trẻ em, công viên cây xây, BBQ, nhà trẻ, trường mẫu giáo, GYM. Cư dân Vincity sẽ có được một cuộc sống tiện nghi đầy đủ tiện ích cao cấp, bao gồm những tiện ích nội khu và cả những tiện ích ngoại khu. Mọi cư dân Vincity sẽ có một cuộc sống đầy đủ tiện nghi với một mức giá rất phải chăng.

Căn hộ Vincity quận 12 sẽ là dự án có được số lượng khách hàng quan tâm nhiều nhất vào thời điểm sắp tới bởi vì mức giá mà tập đoàn Vingroup công bố thật là quá tuyệt vời. chỉ từ 700 triệu – 1,2 tỉ là khách hàng sẽ sở hữu một căn hộ theo tiêu chuẩn châu Âu, được thừa hưởng những tiện ích cao cấp mà không phải di chuyển đâu xa cả. Vị trí của vincity cũng tọa lạc tại những vị trí có kết nối khá thuận tiện đến cái khu vực nội thành và các quận lân cận như quận Tân Bình, Phú Nhuận, Gò Vấp và từ dự án kết nối theo tuyến quốc lộ 1A để di chuyển về Bình Tân, Bình Chánh, Thủ Đức. Từ dự án cư dân sẽ di chuyển về bến xe An Sương, Sân bay Tân Sơn Nhất, khu công nghệ phần mềm Quang Trung và các khu công nghiệp.

Căn hộ tại dự án Vincity quan 12 đều có thiết kế rất tinh tế, tận dụng tối đa diện tích sử dụng. Mỗi căn hộ có diện tích chỉ từ 39m2 đến 90m2, bao gồm các loại căn hộ studio 1 phòng ngủ đến 3 phòng ngủ. Khách hàng sẽ có nhiều sự lựa chọn cho gia đình mình, tùy vào tài chính, khách hàng có thể chọn căn hộ 40m2 với giá 700 triệu hay căn hộ 3 phòng ngủ có giá 1,2 tỉ. Phí quản lý của căn hộ cũng rất phù hợp, dự kiến từ 4000-8000 đồng/m2/tháng. So sánh các vị trí Vincity tại thành phố Hồ Chí Minh thì quận 12 là nơi có vị trí thuận lợi nhất vì từ dự án cư dân có thể di chuyển về các quận trung tâm hoặc nơi làm việc rất thuận lợi.